BỂ PHỐT CẢI TIẾN 2 NGĂN

        Công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương xin giới thiệu với các bạn bể phốt cải tiến 2 ngăn sử dụng cho gia đình, văn phòng, nhà tạm ....

        Bể phốt cải tiến 2 ngăn là loại bể phốt  được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Bể phốt cải tiến 2 ngăn hiện nay có nhiều cải tiến về cấu tạo nên chất lượng nước xả thải không kém, thậm chí cao hơn nước xả thải của bể phốt 3 ngăn trước đây.

Sơ đồ cấu tạo bể tự hoại 2 ngăn

        Bể phốt cải tiến  2 ngăn được sản xuất tại xưởng sản xuất sau đó được vận chuyển đến công trường và tiến hành lắp đặt. Có hai loại bể phốt cải tiến  được sản xuất : Bể phốt cải tiến 2 ngăn composite, bể phốt cải tiến 2 ngăn bê tông.

Sơ đồ tổng thể hệ thống bể tự hoại 2 ngăn xả nước thẳng vào môi trường
            Tuy vậy, bể phốt cải tiến 2 ngăn composite chiếm ưu thế gần như tuyệt đối trong việc lắp đặt bể phốt đúc sẵn bởi nhẹ, dễ vận chuyển, không rò rỉ, kín mùi, độ bền cao đến 50 năm so với bể phốt bê tông đúc sẵn.
 
                                Bể phốt cải tiến 2 ngăn bê tông                     Bể  phốt cải tiến 2 ngăn composite
     
               Một số hình ảnh bể phốt cải tiến 2 ngăn do Công ty Ánh Dương sản xuất

  Ảnh 

1 nhận xét:

  1. Tôi có nhu cầu lắp đặt một bể hai ngăn composite, kích thước nhỏ, CTY có thể khảo sát và tư vấn tại gia đình không? Số đt của tôi 0982015711, địa chỉ 19 ngõ 20 Ng Viết Xuân, Khương Mai Thanh Xuân Hà Nội. Xin cảm ơn!

    Trả lờiXóa